Fresh Studio

Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn từ người nông dân cho đến người tiêu dùng bằng cách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong sản xuất và tiếp thị thực phẩm bền vững – Đó chính là Sứ mệnh của Fresh Studio.

Fresh Studio là công ty tư vấn chú trọng về nông nghiệp. Nhằm mang lại niềm vui cho người tiêu dùng, Fresh Studio hướng đến việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch và an toàn đến người tiêu dùng. Thành lập tại Việt Nam, Fresh Studio hoạt động dựa trên phương châm phát triển kinh doanh bền vững. Phạm vi kinh doanh bao gồm từ đầu vào nông nghiệp cho đến nông sản, nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm tiêu dùng đều đảm bảo tươi sạch.

“Chúng tôi gồm những con người muốn tiến xa hơn và không ngần ngại bỏ phía sau con đường trải nhựa để thử dấn bước vào con đường đầm lầy.”

Nhận thức và hiểu biết là những yếu tố tiên quyết đối với thực hiện kinh doanh ở châu Á. Với vốn kiến thức về thực phẩm quốc tế và kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, Fresh Studio hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển lối tư duy cốt lõi này vừa truyền cảm hứng cho đổi mới về cách nhìn đối với việc tìm nguồn cung ứng, bảo hiểm chất lượng, cơ hội marketing và phát triển kinh doanh.

“Chúng tôi đang cố gắng triển khai những cuộc khảo sát thực tế một cách nghiêm túc và nhận thức của người tiêu dùng chính là chìa khóa cho công cuộc này. Chúng tôi sẽ không ngừng đào sâu chứ không chấp nhận các giả định.”

Lấy sự phát triển kinh doanh đổi mới và bền vững hướng đến tương lai làm trọng tâm, các hoạt động của Fresh Studio giải quyết nhu cầu cấp bách về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, biến đổi khí hẩu, nền nông nghiệp bền vững với môi trường, khắc phục gia tăng về đói nghèo và bất bình đẳng giới.

“Sống, và làm việc trong một đất nước mà ở đó an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc với các dây chuyền thực phẩm để góp phần tạo ra những khẩu phần ăn khỏe mạnh và an toàn trong tầm tay của tất cả mọi người.

Những câu chuyện về thực phẩm sạch của FreshStudio nhằm xây dựng một tương lai bền vững hơn trong đó gồm:

Tiếp sức cho ngành khoai tây Việt Nam

Để củng cố sản xuất khoai tây và thúc đẩy tiêu thụ khoai tây tại Việt Nam, 3 công ty phối hợp với 1 tổ chức dưới sự hỗ trợ của chính quyền Hà Lan tham gia tiếp sức cho ngành khoai tây Việt Nam đóng vai trò một phần trong dự án “Thoát nghèo với cây khoai tây”.

Đọc thêm: Tiếp sức cho ngành khoai tây Việt Nam

Chuỗi giá trị thịt lợn bền vững và an toàn tại Việt Nam

Phối hợp với đối tác của dự án, chúng tôi đang thiết lập chuỗi giá trị thịt lơn bền vững và an toàn tại Việt Nam. Năng suất và chất lượng thịt lợn ở Việt Nam còn thấp. Trong khi đó, Việt Nam luôn nằm trong nhóm 10 nước có mức tiêu thụ thịt lợn lớn nhất. Nhằm đẩy mạnh ngành chăn nuôi lợn, Fresh Studio và đối tác dự án đang cố gắng tạo ra chuỗi giá trị thịt lợn bền vững và an toàn nhất Việt Nam.

Đọc thêm: Chuỗi giá trị thịt lợn bền vững và an toàn tại Việt Nam

Đẩy nhanh ngành sản xuất rau nhà kính hiện đại ở Việt Nam

Việt Nam có tiềm năng lớn trong sự phát triển nền kinh tế trồng trọt và nông nghiệp mang lại giá trị cao hơn và chuyên nghiệp hơn. Sự gia tăng dân số cùng với tự tăng tưởng cả về tốc độ và quy mô của kênh bán lẻ dẫn đến nhu cầu hướng đến sản phẩm chất lượng cao hơn, an toàn thực phẩm, nguồn cung ổn định và hoạt động sản xuất bền vững, tăng dần về quy mô. Để giải quyết những thách thức này, 11 công ty (Đức, Việt Nam và Pháp) cùng với 2 tổ chức chuyên môn phối hợp phát triển ngành sản xuất rau nhà kính hiện đại.

Đọc thêm: Đẩy nhanh ngành sản xuất rau nhà kính hiện đại ở Việt Nam

Tăng cường đấy mạnh nuôi trồng thủy sản; mở rộng trang trại nghiên cứu và phát triển nuôi trồng thủy sản

Hợp tác cùng với đối tác dự án, chúng tôi đang mở rộng trang trại nghiên cứu và phát triển nuôi trồng thủy sản ở đồng bằng sông Mê kông. Trung tâm cải tiến này được kỳ vọng sẽ mang lại cho ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam tiến thêm một tầm cao mới.

Đọc thêm: Tăng cường đẩy mạnh nuôi trồng thủy sản